Home / Đăng Tin Nhà Đất / Tìm hiểu về dự án căn hộ cao cấp cộng hoà Garden Tân Bình

Tìm hiểu về dự án căn hộ cao cấp cộng hoà Garden Tân Bình

GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ TẤP NẬP RỘN RÃ, NƠI AN CƯ CỦA HÀNG CHỤC TRIỆU NGƯỜI,CỘNG HOÀ GARDEN KHÔNG CHỈ MANG TRONG MÌNH HƠI THỞ CỦA NHỊP SỐNG HIỆN ĐẠI VÀ TÂN THỜI MÀ CÒN LÀ MỘT KHOẢNG LẶNG XANH, NƠI VƯƠN BỐNG CHE CHỞ NHỮNG GIÁ TRỊ TRUYỀN THỐNG CỐT LÕI CỦA MỘT TỔ ẤM LÝ TƯỞNG

Tham khảo: http://banbatdongsan.edu.vn/

Cộng Hòa Garden chính là chuẩn mực của môi trường sống cao cấp với 1 cùng đồng dân cư đa thành phần, cao cấp cùng nhau trong 1 quần thể thống nhất, lặng tĩnh và biệt lập như một ốc đảo xanh giữa lòng thành phố, mang gần như các dịch vụ và luôn thể ích sẵn mang giữ lòng trung chân tình phố.

Cộng Hoà Garden là 1 trong những dự án căn hộ thi thoảng hoi nằm trên trục đường Cộng Hòa, trung tâm của quận Tân Bình. Sở hữu vị trí tuyệt vời dễ dàng kết nối sở hữu sân bay, những quận trung tâm của thành phố trong vòng 5-10 phút.

Với giá trị sản phẩm chủ yếu từ 1,6 Tỷ – 2,5 Tỷ, đây là một lựa mua xuất sắc cho các quý khách trung tâm, để tìm ở hay đầu tư. Đặc biệt tỉ suất sinh lời về cho thuê tại khu vực Cộng Hòa xoành xoạch cao so sở hữu khu vực khác từ 2-3%.

Đặt ưu tiên 50 Triệu/căn. Hoàn 100% số tiền trường hợp người mua không tiến hành giao tiếp vì bất cứ lý do gì. Hỗ trợ vay ngân hàng từ A-Z tối đa 70% giá trị căn hộ. Cơ hội mang căn hộ ngay giai đoạn đầu. Giá tốt nhất quyến rũ chỉ từ 33-35tr/m2 cho vị trí Vàng, Bàn giao nội thất hoàn thiện cao cấp.

CỘNG HÒA GARDEN có vị trí đắc địa ngay cạnh sân bay, thuộc quỹ đất thi thoảng hoi còn sót lại ngay trung tâm Tân Bình,kết nối và lợi ích vận động hầu hết nơi trong thành phố. Đường Cộng Hòa còn là trục đường xương sống tại khu vực Quận Tân Bình, một trong các trục liên lạc mạch máu kết nối những điểm trọng điểm phía Đông và Tây thành phố.

-Vị trí đắc địa:

+ Liền kề sân bay Tân Sơn Nhất trọng tâm thương mại Pico Plaza Cộng Hoà.

+ 5phút tới công viên Hoàng Văn Thụ, Công viên Gia Định, Uỷ Ban Nhân Dân Quận Tân Bình, Siêu thị Big C Trường Chinh.

+20p Đến Các Quận trung thực tình phố Quận 1, Quận 3 phê chuẩn trục đường Nguyễn Văn Trỗi- Nam Kì Khởi Nghĩa.

Để đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống một thể nghi của cư dân và người thuê căn hộ, Cộng Hòa Garden được sắp xếp nhiều một thể ích như: Hồ bơi, Trung tâm thương mại, Công viên cây xanh, Khu BBQ, Khu vui chơi ngoại trừ trời,…Đặc biệt, có ý tưởng chủ đạo về một khu vườn sống xanh ngay tại trung tâm thành phố, khu phức hợp Cộng Hòa Garden có tới 8.000m2 công viên xanh nội khu mang phổ biến mảng xanh khắp khu căn hộ.

+ Tiện ích nội khu:

Cộng Hòa Garden là khu mua tậu có quy mô bậc nhất tại quận Tân Bình, được mẫu mã mang nhiều chức năng như:

Siêu thị

Shop thời trang

Cửa hàng điện máy

Cửa hàng nội thất

Khu vui chơi thiếu nhi

Khu vui chơi giải trí

Nhà sách

Cafeteria

Sân chơi thể thao ngoài trời

Công viên nội khu

Vườn BBQ

Sân tennis, hồ bơi… cộng rất đa dạng nhân thể ích quyến rũ khác.

 

About bảo bao

Check Also

Chia sẻ về quy mô dự án căn hộ La Cosmo Tân Bình tại TP.HCM

Từ dự án, cư dân có thể chuyển động theo phổ biến cung đường khác …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *