Home / Diễn Đàn Công Nghệ / Thanh niên quỳ gối ôm đùi xin lỗi bạn gái gây xôn xao dân mạng

Thanh niên quỳ gối ôm đùi xin lỗi bạn gái gây xôn xao dân mạng

(Dân Việt) Sự việc được cho là diễn ra trước cổng một khu công nghiệp ở Vĩnh Phúc.

 thanh nien quy goi om dui xin loi ban gai gay xon xao dan mang hinh anh 1

Hình ảnh thanh niên quỳ gối xin lỗi bạn gái thu hút sự chú ý của dân mạng 

Khi yêu, các cặp đôi không tránh khỏi chuyện cãi vã và thường thì cánh mày râu sẽ phải nghĩ ra đủ cách để bạn gái hết giận hờn. Thế nhưng, làm lành bằng cách quỳ gối xin lỗi như thanh niên trong câu chuyện dưới đây lại nhận về nhiều ý kiến phản đối của dân mạng.

Loạt ảnh thanh niên trẻ ôm chân bạn gái xin lỗi được chia sẻ trên một diễn đàn mạng xã hội ngày 19/7 nhanh chóng thu hút sự chú ý. Trong ảnh, chàng trai tỏ vẻ đau khổ, quỳ gối ôm chân bạn gái bên lề đường, phía xa là bó hoa vứt lăn lóc. Mặc cho cô gái tìm mọi cách thoát khỏi, anh chàng vẫn ôm chân giằng co.

Sự việc được cho là diễn ra tại cổng một khu công nghiệp ở tỉnh Vĩnh Phúc. Xung quanh rất đông nam, nữ công nhân khác đứng xem, quay clip, chụp ảnh.

 thanh nien quy goi om dui xin loi ban gai gay xon xao dan mang hinh anh 2

Hành động này của thanh niên bị cho là lụy tình và nhu nhược 

Loạt ảnh thu hút hàng nghìn lượt thích và bình luận của dân mạng. Hành động quỳ gối xin lỗi của thanh niên trong ảnh bị dân mạng phản đối dữ dội. Đa phần đều cho rằng, anh chàng quá lụy tình và xin lỗi bạn gái bằng cách giằng co thế này sẽ phản tác dụng.

“Anh đã nghe câu “Đầu gối đàn ông là vàng” chưa? Anh hạ mình như thế vừa bị thiên hạ cười cợt lại chẳng có tác dụng gì. Ngược lại, chỉ khiến cô bạn gái thêm sợ hãi thôi”, một nick name bình luận.

“Nhìn bạn quỳ gối, cô gái ấy sẽ không thấy sự chân thành mà chỉ thấy sự nhu nhược của bạn thôi”, một nick name khác góp ý.

Dân mạng từng chứng kiến không ít tình huống tương tự. Có người quỳ gối xin lỗi bạn gái trước cổng trường đại học, có người sẵn sàng quỳ gối giữa đường, có người lại quỳ gối đợi hàng tiếng đồng hồ trước cửa phòng trọ của bạn gái để níu kéo… Đa phần những hành động này đều bị phản đối dữ dội.

About Trần Lê

Check Also

Chàng trai sở hữu vườn hoa hồng có chậu bán đến 150 triệu đồng

(Dân Việt) Anh Phạm Văn Trọng (35, tuổi, xã Hiệp An, huyện Đức Trọng, Lâm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *