Home / Chia Sẽ Địa Điểm Du Lịch / Không được xem Ronaldo chơi bóng, CĐV Hàn Quốc khởi kiện đòi tiền vé

Không được xem Ronaldo chơi bóng, CĐV Hàn Quốc khởi kiện đòi tiền vé

(Dân Việt) Bực mình khi phải chi rất nhiều tiền mà không được xem siêu sao Cristiano chơi bóng ở trận giao hữu giữa Các ngôi sao K.League và Juventus (diễn ra ngày 27/7), hơn 2.000 CĐV Hàn Quốc chuẩn bị khởi kiện ban tổ chức trận đấu này để đòi tiền vé.

Trước khi trận đấu giữa Các ngôi sao K.League và Juventus diễn ra, Ban tổ chức đã hứa hẹn rằng, Ronaldo sẽ thi đấu ít nhất 45 phút. Nhận được thông báo này, các CĐV Hàn Quốc tranh nhau mua vé. Thậm chí, họ còn chấp nhận mức giá “cắt cổ” để được trực tiếp chứng kiến tiền đạo người Bồ Đào Nha thể hiện tài năng.

 khong duoc xem ronaldo choi bong, cdv han quoc khoi kien doi tien ve hinh anh 1

CĐV Hàn Quốc rất thất vọng khi Ronaldo không ra sân thi đấu

Nhưng sự kỳ vọng lớn của đông đảo CĐV đã bị dội một gáo nước lạnh. Suốt trận đấu, Ronaldo không hề thi đấu và các CĐV chỉ thi thoảng mới nhìn thấy anh ngồi ở băng ghế dự bị thông qua… màn hình lớn trên sân.

Tất nhiên, chẳng CĐV nào cảm thấy vui vẻ khi họ trải qua cảm giác “bị lừa”. Theo thông tin từ Korea Times, hơn 2.000 CĐV chuẩn bị khởi kiện đơn vị cung cấp vé cho trận giao hữu ở Seoul. Họ yêu cầu được trả lại tiền với giá trị thấp nhất là 400.000 won (khoảng 8 triệu đồng). Ban tổ chức trận giao hữu cũng lên kế hoạch kiện Juventus vì thiếu tôn trọng thỏa thuận đã ký.

Ban huấn luyện Juventus đã giải thích, họ để Ronaldo ngồi dự bị vì thể lực của anh không đảm bảo để thi đấu. Tuy vậy, rất khó để ban tổ chưc trận đấu cũng như các CĐV Hàn Quốc chấp nhận lý do này.

Người đại diện Kim Hun-ki của công ty luật Myungan trả lời AFP: “Đến nay, hơn 2.000 cổ động viên đã liên lạc chúng tôi để nhận tư vấn về vụ kiện. Chúng tôi sẽ nộp đơn kiện trong tuần tới nếu đơn vị tổ chức trận đấu không trả lại tiền vé cho cổ động viên”.

Trong khi đó, ông Robin Zhang thay mặt ban tổ chức trận đấu trả lời SBC: “Chúng tôi kỳ vọng Ronaldo sẽ ra sân, nhưng anh ấy nói không. Tôi xin lỗi vì không thể làm gì được. Chúng tôi sẽ có cách bù đắp cho những người mua vé vào sân”.

 khong duoc xem ronaldo choi bong, cdv han quoc khoi kien doi tien ve hinh anh 2

Trong khi Ronaldo ngồi dự bị thì cầu thủ đội Các ngôi sao Hàn Quốc nhại lại phong cách ăn mừng bàn thắng của anh

Ngoài việc Ronaldo không thi đấu, Juve cũng để lại không ít ấn tượng xấu với CĐV Hàn Quốc. “Bà đầm già” đến Hàn Quốc muộn hơn dự kiến nên phải hủy buổi ký tặng CĐV. Ngoài ra, trận đấu nói trên còn diễn ra chậm hơn 1 giờ so với lịch thi đấu ban đầu.

Tag:  Ronaldo, Ronaldo ngồi dự bị, Các ngôi sao K.League, Juventus, CĐV Hàn Quốc   


Source link

About Trần Lê

Check Also

Đang nghỉ ngơi bị rắn cắn, nổi điên cắn nát con rắn

(Dân Việt) Một người đàn ông Ấn Độ bị rắn cắn liền đáp trả sinh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *