Home / Chia Sẽ Tâm Sự / cùng chia sẻ những nỗi niềm tâm sự

cùng chia sẻ những nỗi niềm tâm sự

Mỗi người chúng ta ai cũng có nỗi niềm tâm sự riêng. Bản thân mình cũng không ngoại lệ. Chính vì thế mình tạo thêm chuyên mục gốc tâm sự để chúng ta cùng chia sẻ với nhau nhiều hơn. Để cảm thấy thoải mái hơn, để bước tiếp cuộc sống ngày càng xô bồ và bon chen như ngày nay.

Cùng Chia Sẻ Những Nỗi Niềm Tâm Sự

Mọi chia sẻ, tâm sự hay cần tư vấn bất kể lĩnh vực gì nếu các bạn cần tìm hiểu hay cần chia sẻ cho nhẹ lòng, hay đơn giản hơn có thể có ai đó lắng nghe tâm sự của mình. Nhiều bạn sẽ không yên tâm khi gửi mail về cho mình. Mình cam kết những gì bạn gửi cho mình! Mình sẽ thay đỗi tên và địa chỉ ngoài ra không để lộ email hay bất kỳ thông tin nào của các bạn. Email của góc tâm sự các bạn gửi về tamnhinlon@gmail.com tiêu đề là Góc tâm sự nhé!
Không biết các bạn thì như thế nào, còn riêng mình kết thúc ngày làm việc mệt nhọc mình lại dành thời gian viết blog. Nhiều lúc tự hỏi “ Không biết mình viết liệu có ai đọc không” nhưng thôi kệ! Mình viết vì mình thích và cũng hy vọng ai cũng có suy nghĩ, tâm tư giống mình thì sẽ càng vui hơn. Nên các bạn đừng ngần ngại mà không gửi mail về cho mình nhé! Những mail gửi về là những lời an ủi, là động lực để mình phấn đấu viết nhiều hơn.
Nhiều bạn ghé vào blog mình rồi nó mình này nọ. Mình không quan tâm. Mình chỉ hy vọng blog của mình nó có ích cho ai đó. Và cũng xem nó như một cuốn cảm nang hay nhật ký online của mình ^-^ .

Cùng Chia Sẻ Những Nỗi Niềm Tâm Sự

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, đi cùng với nó là những tiện lợi mà công nghệ mang lại, tuy nhiên cũng chính vì thể mà con người dần dần trầm cảm hơn, tự ti hơn, ít giao tiếp hơn. Chính vì những điều đó làm cho các bạn càng có nhiều tâm sự hơn. Nên lời cuối cùng mình hy vọng dù các bạn có gửi mail cho mình hay không? Không quan trọng, miễn sao bạn thấy thoải mái hơn, vui hơn, trút được bầu tâm sự là mình cảm thấy rất vui rồi!

About bảo bao

Check Also

Tâm sự của người phụ nữ “có chồng cũng như không”

Tôi năm nay 29 tuổi, lấy chồng được 5 năm, có 1 con trai. Chồng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *