Home / Đăng Tin Nhà Đất / Chia sẻ về quận 1 sở hữu 1 ví trị mà mọi dự án đều mong muốn

Chia sẻ về quận 1 sở hữu 1 ví trị mà mọi dự án đều mong muốn

Quận 1 là một trong các quận to thuộc TP. Hồ Chí Minh. Với lợi thế về vị trí địa lý là quận nằm ở trọng điểm Thành phố Sài gòn, là khu vực cao, đối diện mang Quận 4 nằm ở rìa Bắc của Nam Sài Gòn. Với vị trí “độc tôn” ở ven sông Sài Gòn.  Quận 1 được bao lòng vòng bởi hàng loạt hệ thống những con đường lớn. Một mặt giáp đường Nguyễn Hữu Cảnh, một mặt giáp đường Tôn Đức Thắng. Đặc biết Quận 1 nổi bật với khu đất Ba Son, đấy là khu đất đang vươn lên là tâm điểm chú ý của cả giới chuyên môn cũng như những nhà đầu tư trong nước và ko kể nước.

Về ranh mãnh giới tự nhiên gồm với sông Sài Gòn ngăn phương pháp sở hữu Quận 2. Rạch Thị Nghè phân chia mang Quận Bình Thạnh, rạch Bến Nghé làm cho tinh quái giới sở hữu Quận 4. Hai đường hành chính ngăn Quận 1 mang Quận 3 là đường Hai Bà Trưng và đường Nguyễn Thị Minh Khai, ngăn Quận 1 có Quận 5 là đường Nguyễn Văn Cừ.

Quận một nằm giữa trung thực bụng phố và sắp sở hữu những địa điểm du lịch, chính do vậy đã lôi kéo vô cùng đa dạng nhà đầu tư và từ đó nhiều dự án cao cấp đã được đầu tư và phát triển.

Quận một là một khu vực sa sầm uất:

Quận 1 được xem là nơi sầm uất nhất mang các mức giá thành hoạt động xã hội cao nhất. Với 2 khu phố đi bộ thương mại là Đường Đồng Khởi và phố đi bộ Nguyễn Huệ Quận một trở nên khu vực được coi như  là tâm điểm của thành phố, việc xây dựng các dự án tại đây sẽ là 1 điều tất yếu.

Quận một cũng là địa điểm mà với rất phổ biến trọng điểm thương mại, hệ thống liên lạc vững mạnh lại vừa có siêu rộng rãi người dân sinh sống cũng như phổ biến du khách thường xuyên đến tham quan. Đây cũng là 1 trong số các vấn đề được các nhà đầu tư đặc thù chú trọng quan tâm.

Có thể nói,  Quận một là 1 khu vực thuộc trung tâm TP. Hồ Chí Minh, sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, mặt bằng đẹp bởi vậy lôi kéo siêu đa dạng nhà đầu tư trong nước cũng như ko kể nước. Không chỉ vậy Quận một còn sở hữu trong mình phổ biến tiềm năng về mức giá khó khăn bất động sản trong khu vực và cả những nước khác trong khu vực ASEAN có lại phổ biến lợi nhuận về kinh tế.

Chính những điều này đã thu hút những nhà đầu tư đầu tư và phát triển những dự án “ Khủng” tại đây.

Một số dự án “ Khủng” tại Quận 1:

Dự án cao cấp The Nexus:

The Nexus với chủ đầu tư là Công ty Bất Động Sản Bản Việt (VCRE) REFICO . Dự án cao cấp này tọa lạc tại Quận 1, thị thành Hồ Chí Minh. Vị trí địa lý cụ thể là: Số 3A – 3B Tôn Đức Thắng, Phường Bến  Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. Dự án có 1 khu đất thoáng đãng, rộng 8.634,5m2 mang không gian sàn khoảng 133.835 m2, hướng ra sông.

The Nexus là dự án cao ốc đa chức năng cao cấp, hàng đầu hàng đầu trọng tâm Quận một bao gồm một trọng tâm thương mại, 3 cao ốc căn hộ cao cấp hướng thẳng ra sông Sài Gòn để bán, một khách sạn và một cao ốc văn phòng hạng A.

The Nexus hứa hứa sẽ có tới phổ biến tiện ích tiên tiến và đẳng cấp.

Nguyễn Cư Trinh Centre là dự án cao cấp được xây dựng trên khu đất có hành lang giao thông thuận tiện của 4 tuyến đường: Trần Đình Xu – Nguyễn Trãi – Cống Quỳnh – Nguyễn Cư Trinh thuộc Quận 1, thành thị Hồ Chí Minh. Dự án cao cấp Nguyễn Cư Trinh Center thuộc Tập Đoàn Bitexco với dung tích khái quát mọi dự án lên tới 100.000 m2 và thể tích xây dựng lên tới 600.00m2 dự định hoàn tất vào năm 2020. Dự án cao cấp này bao gồm 3 khu vực: Khu đô thu đa chức năngn dành cho căn hộ cao cấp; Trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn, khu vực tái định cư dành cho khoảng 900 hộ dân. Và khu vực bệnh viện Sài Gòn được xây mới có khoảng 300 giường bệnh.

Trong mai sau gần, Nguyễn Cư Trinh Centre sẽ trở nên cửa ngõ phía tây của khu trung thành tâm phố Sài Gòn.

Tham khảo: http://canhomoiquan2.net/

Vùng đất Tam Giác Vàng Trần Hưng Đạo – Nguyễn Thái Học – Phạm Ngũ Lão:

Khu Tam Giác Vàng Trần Hưng Đạo – Nguyễn Thái Học – Phạm Ngũ Lão mang diện tích 13.110 m2 tại Quận 1. Đây là khu vực được mệnh danh như là “ tam giác vàng”  của Thành phố Hồ Chí Minh.

Khu đất vàng Trần Hưng Đạo – Nguyễn Thái Học – Phạm Ngũ Lão nằm sát công viên 23/9 Quảng trường Quách Thị Trang, chợ Bến Thành và gần tới sẽ trở nên trung tâm của hàng loạt các tuyến Metro, xe bus, phố đi bộ. Theo quy hoạch, khu đất này sẽ được xây dựng với số lượng từ 60-65 tầng và cao đến 260m với đa dạng chức năng khác nhau.

Hiện tại, liên danh Jimiro của Hàn Quốc- Công ty Đại Tân Phú sẽ khiến chủ đầu tư khu vực “ tam giác vàng ” này.

Dự án cao cấp The One Sai Gon:

The One Sai Gon có chủ đầu tư là Công ty Cp Đầu tư Địa ốc Bến Thành Land và Công ty CP Đầu tư Grand Capital. Dự án tọa lạc tại số 172 – 174 Kí Con, Quận 1. Bởi có mặt tiền ba con đường Kí Con, Đặng Thị Nhu, Lê Thị Hồng Gấm thuộc trọng điểm Quận 1 buộc phải dự án cao cấp The One Sai Gon được mệnh danh là “ một phút cho tất cả điểm đến”.

Dự án mang tổng khoảng trống lên tới hơn 18.000 m2, quy mô xây dựng gồm 2 tầng hầm và 22 tầng; 84 căn hộ cao cấp, 4 căn Duplex Penthouse.

Từ dự án căn hộ The One Sài Gòn, bạn với thể dễ dàng kết nối mang hàng loạt các khu vực sầm uất và nức tiếng của khu vực Quận 1. Dự án hứa hẹn với đến phổ biến trải nghiệm thú vị bởi rộng rãi luôn thể ích nổi bật và phong cách thiết kế.

Thực tế, Quận một còn cực kỳ rộng rãi những dự án cao cấp nổi bật đi đôi có việc mang 1 vị trí trắc địa thị trường bất động sản tại Quận một hứa hẹn hẹn sẽ mang đến rộng rãi điểm sáng mới cho thị thành Hồ Chí Minh.

 

About bảo bao

Check Also

Tìm hiểu về dự án căn hộ cao cấp cộng hoà Garden Tân Bình

GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ TẤP NẬP RỘN RÃ, NƠI AN CƯ CỦA HÀNG CHỤC TRIỆU …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *